Ngôi nhà nhỏ tròn 1 tuổi

Happy 1 yr. Anniversary cake
03.08.2012 – 03.08.2013

Thật xin lỗi các bạn vì cả tháng nay mình bận bịu đủ chuyện nên không vào đây thường xuyên được. Hôm nay tình cờ đăng nhập thì wordpress báo là blog  đã thành lập được 1 năm. Cảm thấy vô cùng may mắn vì mình đã không bỏ lỡ một ngày đặc biệt như thế này.

Nhìn lại 1 năm qua mà xấu hổ vô cùng, mình chỉ mới edit được 2 truyện ngắn và 46 chương truyện dài, trong khi có nhiều nhà đã hoàn đến 2, thậm chí là 3 bộ truyện. Ban đầu mình lập wordpress chỉ với mục đích comment động viên các editor thôi, nhưng chẳng biết duyên số đẩy đưa thế nào lại chuyển sang edit truyện. Có thể chất lượng truyện không được tốt nhưng đó đều là thời gian và công sức quý báu của mình trong suốt 1 năm qua. Thú thật, truyện làm ra không có người đọc thì buồn lắm, lúc mới bắt đầu mình chỉ nghĩ là làm thử sức thôi, nhưng ai ngờ cũng có khá nhiều bạn đọc và comment, quả là thành công ngoài mong đợi ^^. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Về truyện “Thứ nữ cuồng phi”, có lẽ mình sẽ edit thêm 4 chương rồi ngừng. Thật ra vài tháng trước mình đã ra thông báo drop 2,3 lần gì rồi, nhưng vì một số bạn rất thích truyện và comment động viên vô cùng nhiệt tình nên mình không nỡ. Lần này là chắc chắn đấy ạ. Cảm thấy áy náy lắm vì chính mình là người đào hố nhưng lại không thể kiên trì đi đến chương cuối cùng. Như đã nói ở các lần trước, chị Tiểu Tuyền, chủ wordpress tamvunguyetlau.com đã nhận lời edit những chương tiếp theo của truyện, chỉ là bên nhà chị ấy còn nhiều hố chưa hoàn nên phải mất một thời gian khá lâu Thứ nữ cuồng phi mới được tiếp tục edit. Các bạn kiên nhẫn nhé. Hoặc các bạn có thể vào mục ” đề cử truyện Drop” ở bên ấy, đề xuất truyện Thứ nữ cuồng phi. Nhưng nhà chị ấy cũng có quy định cho những truyện drop được đề cử là:

1. Bộ đó đã được các nhà khác tuyên bố drop

2. Bộ đó đã dừng từ 6 tháng trở lên và có hơn 10 người đề cử

3. Các truyện đó phải không ngược, không sắc(thật ra Thứ nữ cuồng phi cũng không sắc lắm đâu ạ)

À, còn 1 việc nữa là 4 chương truyện tiếp theo của Thứ nữ cuồng phi chẳng biết khi nào lên sàn. Hiện nay mình rất bận và tâm trạng cũng không ổn định cho lắm, từ chuyện học hành cho đến chuyện gia đình, chuyện tâm sự thấm kín cá nhân…Vậy nên các bạn cũng đừng đặt quá nhiều hy vọng nhé.

Cuối cùng, xin gửi đến mọi người lời chào tạm biệt.

bi-mat-good-bye

Advertisements

2 thoughts on “Ngôi nhà nhỏ tròn 1 tuổi

Tôi là box comment đáng yêu....

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s